CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO DỊP TẾT

Hôm nay, trong không khí tưng bừng phấn khởi của thầy và trò Trường Tiểu học Tịnh Trà đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, trường Th Tịnh Trà  tổ chức lễ trao quà Tết yêu thương dành tặng cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vượt khó trong học tập. Liên Đội- Chữ thập đỏ của trường, tập thể giáo viên và học sinh cùng với chị Thắm Y tế ủng hộ một số xuất quà, trị giá 5.700.000   đồng,

Đây là sự kiện thường niên của trường chúng ta, món quà tuy không lớn nhưng với sự quan tâm đặc biệt này, nhà trường, thầy cô mong các em sẽ vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu đạt kết quả học tập, tu dưỡng đạo đức, trở thành con ngoan, trò giỏi, không phụ sự kỳ vọng của thầy cô và cha mẹ.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 sẽ bắt đầu, kết thúc năm 2023 với bao nhiêu kỉ niệm. Cô thay mặt toàn thể các thầy, cô xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Liên Đội- Chữ thập đỏ của trường, cùng với chị Thắm Y tế, các thầy cô giáo và toàn thể các bạn học sinh trong Trường TH Tịnh Trà. Chúc các thầy, cô, các em học sinh và gia đình một năm mới An khang, sức khỏe.

Xin chân thành cảm ơn.