KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Hòa trong không khí tưng bừng của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, sáng ngày 05/9/2023 Trường Tiểu học Tịnh Trà long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024.

Các tiết mục văn nghệ của học sinh nhân ngày khai giảng.

Thầy Lê Cao Tình – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng.

Một số hình ảnh ngày khai giảng.

Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học 2022 – 2023, năm học mới 2023 – 2024 cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh toàn trường tiếp tục phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục; tăng cường kỷ cương, nề nếp trong dạy và học; tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, nêu cao ý thức trách nhiệm và năng lực chuyên môn của đội ngũ giáo viên, nhân viên; sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất, thiết bị dạy học; không ngừng đổi mới phương pháp quản lý, tập trung xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh.