HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH VÀ PHONG TRÀO MỖI TUẦN MỘT CÂU CHUYỆN ĐẸP, MỘT CUỐN SÁCH HAY, MỘT TẤM GƯƠNG SÁNG NĂM HỌC 2023-2024

• Xây dựng môi trường để các em thi đua học tập, rèn luyện sức khoẻ, phát triển thể lực và trau dồi kỹ năng thông qua các hoạt động học tập, vui chơi giải trí, các hoạt động cộng đồng, từ đó giúp các em nâng cao nhận thức, sống tích cực, lành mạnh, có giá trị, biết yêu thương và chia sẻ.
  • Tăng cường sự phối hợp của tổ chức Đội với gia đình, nhà trường và xã hội để hỗ trợ, đồng hành cùng các em học tập, rèn luyện và sinh hoạt Đội; phát huy vai trò tự quản của Ban Chỉ huy đội, phụ trách Sao, phụ trách lớp nhi đồng trong việc hướng dẫn, đánh giá kết quả rèn luyện của mỗi đội viên, thiếu niên và nhi đồng.

Tạo môi trường an toàn, lành mạnh và thân thiện cho trẻ em; tạo cơ hội để các em chủ động, tích cực tham gia các vấn đề liên quan có liên quan đến trẻ em, thu hút các em tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích và an toàn để các em có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

• Đổi mới các hoạt động triển khai tới từng đội viên, thiếu niên và nhi đồng bằng nhiều cách làm, nhiều hình thức sinh động, sôi nổi, thường xuyên, liên tục để tạo cho các em thói quen làm việc tốt ở mọi nơi, mọi lúc và trở thành nét đẹp hàng ngày đối với mỗi thiếu nhi; đảm bảo tính thiết thực, hiệu quả.
    Loader Loading...
    EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
    | Open Open in new tab