TRƯỜNG MẦM NON GIAO LƯU LÀM QUEN

Lượt xem:

Đọc bài viết

Giai đoạn chuyển tiếp từ Mầm non lên Tiểu học đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc đời đứa trẻ. Đây là khoảng thời gian trẻ phải đối mặt với nhiều thay đổi và thách thức. Giai đoạn chuyển tiếp từ Mầm non lên Tiểu học được cho là điểm khởi đầu cho việc học tập có chủ đích. Sự khởi đầu thành công ở trường học có mối liên hệ chặt chẽ với kết quả học tập và nhận thức xã hội trong tương lai của trẻ. Những trải nghiệm của trẻ trong giai đoạn này sẽ có tác động lâu dài đến khả năng thích nghi đối với sự thay đổi của trẻ.

Hiểu được tầm quan trọng đó, sáng ngày 22/4/2024 Trường Mầm non Tịnh Trâ phối hợp với trường Tiểu học Tịnh Trà tổ chức buổi hoạt động chuyển tiếp cho trẻ Mẫu giáo Lớn chuẩn bị lên Lớp 1. Đây cũng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà 2 nhà trường thực hiện thường xuyên hằng năm của Kế hoạch năm học. Ngoài những hoạt động hằng ngày giúp trẻ chuẩn bị tâm thế để vào lớp 1, 2 trường còn chú trọng các hoạt động trải nghiệm để cho trẻ sẵn sàng thích ứng vào môi trường học tập mới.No Url Found